Biểu Trưng Pha Lê

Biểu trưng pha lê cao cấp, mang tính chất sang trọng, ý nghĩa và chất lượng của công ty Quà Tặng Đức Đạt.

Biểu trưng mang một hình ảnh đại diện cho một tập thể hay tổ chức nào đó được công ty Quà Tặng Đức Đạt thiết kế, đây chính là một hình thức tạo nên được sự khác biệt của mỗi công ty. Ngoài ra mọi người còn dùng biểu trưng pha lê như một món quà lưu niệm, quà tặng cho những đối tác hay dùng để quảng bá thương hiệu, giúp người cầm chiếc biểu trưng pha lê này sẽ có một ấn tượng sâu sắc.

Biểu trưng pha lê còn dùng thay thế những món quà tặng thông thường với mục đích chính đó là vinh danh các cá nhân, tổ chức đã có đóng góp nhằm để tôn vinh hay là một món quà động viên, khích lệ tinh thần tạo động lực để phát triển hơn nữa vươn lên những tầm cao mới. Ngoài ra những chiếc biểu trưng pha lê này còn giúp ích trong việc quảng bá tên thương hiệu gây ấn tượng bên ngoài sâu sắc với người nhìn, tạo cảm giác dễ nhớ, dễ hiểu khi mọi người nhìn vào những chiếc biểu trưng như thế này. Chính vì thế công ty Quà Tặng Đức ĐẠt chúng tôi luôn thiết kế ra những chiếc biểu trưng pha lê cao cấp, biểu trưng được một ý nghĩa nhất định và quan trọng nhất là chúng tôi tạo nên dấu ấn thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Chắc hẳn các bạn cũng biết pha lê là một dạng thủy tinh silicat kali có trộn thêm một lượng oxit chì II (PbO) và oxit bari (BaO). Lượng oxit chì càng cao thì cho độ tán sắc ánh sáng càng cao, chính vì vậy công ty Quà Tặng Đức Đạt chúng tôi đã chiết xuất ra những loại pha lê có chất lượng cao, trong suốt để tạo nên những chiếc biểu trưng pha lê tuyệt hảo.

Trên bề mặt pha lê rất phẳng, bóng và mịn rất dễ tạo nên những biểu tượng logo độc đáo, chế tác những hoạ tiết trở nên tinh xảo hơn. Khi người nhận nhận được món quà tặng này sẽ cảm nhận được giá trị của món quà cũng như ý nghĩa của nó được thể hiện trong từng chiếc biểu trưng.

Bạn đang muốn thiết kế một chiếc biểu trưng pha lê độc đáo cho chính doanh nghiệp của mình, hãy đến công ty Quà Tặng Đức Đạt của chúng tôi để sở hữu ngay những chiếc biểu trung pha lê tinh tế, mang một ý nghĩa riêng biệt.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chế tác với pha lê, với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, nhiều ý tưởng độc đáo chính vì thế chúng tôi tạo nên được những chiếc biểu trưng pha lê với hình thức đa dạng, phong phú. Ngoài ra chúng tôi sử dụng công nghệ ép màu trực tiếp vào phần hoạ tiết được khắc trên pha lê giúp những chiếc biểu trưng này giữ được màu sắc lâu hơn và trường tồn theo năm tháng.

Hiển thị một kết quả duy nhất