Gỗ từ thời xa xưa được con người chúng ta đánh giá cao trong sự tạo nên sự sang trọng, chính vì thế gỗ được xem là đỉnh cao của nghệ thuật.

 

Đối với đồng, kim loại và các hợp kim của nó đã được dùng phương pháp đây hàng ngàn năm. Trong thời kỳ La Mã, đồng cốt yếu được khai thác ở Síp, bởi thế tên gọi ban đầu của kim khí này là сyprium (kim chiếc Síp), sau đấy được gọi tắt là сuprum. những hợp chất của nó thường tồn tại ở dạng muối đồng(II), chúng thường với màu xanh lam hoặc xanh lục của các loại khoáng như ngọc lam và trong lịch sử đã được ưa chuộng khiến chất nhuộm. các công trình kiến trúc được xây dựng cóđồng bị ăn mòn tạo ra màu xanh lục verdigris (hoặc patina).

Các ion đồng(II) tan trong nước với nồng độ thấp có thể dùng làm chất diệt khuẩn, diệt nấm và làm chất bảo quản gỗ. Chính vì thế người ta thường tạo ra những chiếc biểu trưng gỗ đồng kết hợp hai yếu tố này lại nhằm để tăng sự sang trọng cũng như bảo vệ lẫn nhau, giúp lưu lại được những kỉ niệm ý nghĩa theo từng năm tháng. 

Biểu trưng gỗ đồng là một vật phẩm quan trọng trong các dịp lễ kỷ niệm, sự kiện, hội nghị và các lễ trao giải… có hình thức đơn giản mang đậm nét truyền thống mà ko kém phần , chúng vừa được dùng khiến quà biếu, quà lưu niệm vừa với tác dụng truyền tải những thông tin của doanh nghiệp tới đối tác một bí quyết hiệu quả. Biểu trưng gỗ đồng là một trong những hình thức biển PR giúp nhận diện và xác định được chức danh của người trong doanh nghiệp, hoặc những thông tin khác về công ty của người dùng.

Biểu trưng gỗ đồng có cấu tạo:

- Được làm từ vật liệu chính là gỗ công nghiệp và đồng, pha lê hay thủy tinh….( tùy theo bắt buộc khách hàng) sẽ là một điểm nhấn góp phần làm văn phòng của bạn trở lên sang trọng.

- Kích thước đa dạng, mẫu mã đa dạng phong phú:

  • Sản phẩm của chúng tôi sở hữu màu nhan sắc truyền thống, có bề ngoài kiểu dáng, kiểu dáng phong phú, đơn giản nhưng vẫn trình bày sự sang trọng và cổ kính.
  • Được chế tác từ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ lâu năm và mạ đồng để đảm bảo sự bền đẹp theo thời kì.
  • Sản phẩm được chế tạo, nhập và gia công theo yêu cầu của từng khách hàng dưới sự tư vấn tận tình của những chuyên gia bề ngoài nên sản phẩm biểu trưng gỗ đồng tại đây luôn mang sự khác biệt.

Hãy đến với quatangducdat.com để bạn lựa chọn cho mình những chiếc biểu trưng gỗ đồng sang trọng và đầy ý nghĩa.

==> Tham khảo thêm: Cúp món quà ý nghĩa lưu giữ lại kỉ niệm hào quang0902.744.686