Kỷ niệm chương gỗ đồng 44 là tặng phẩm cao cấp được chế tác từ chất liệu như: pha lê, thủy tinh, gỗ, kim loại... Đặc trưng bởi họa tiết tinh tế trên nền gỗ nâu, đến nay được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Kỷ niệm chương gỗ đồng 44

Kỷ niệm chương gỗ đồng 44 là tặng phẩm cao cấp được chế tác từ chất liệu như: pha lê, thủy tinh, gỗ, kim loại... Đặc trưng bởi họa tiết tinh tế trên nền gỗ nâu, đến nay được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Giá: Liên hệ

Chính sách bảo hành

Bảo hành: 12 Tháng tất cả các sản phẩm bán ra. liên hệ để biết thêm chi tiết.
Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản "sau khi nhận hàng", đối với đơn hàng giá trị trên 3.000.000. Quý khách vui lòng thanh toán trước 30%, sau khi nhận hàng thanh toán 70% còn lại.

7

Ngày

Lỗi đổi ngay lập tứcĐiều kiện đổi. sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất !?

CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI KHI MUA SẢN PHẨM

  • Miễn phí thiết kế.
  • Tặng hộp quà tặng cao cấp (sl trên 10c).
  • Được giảm giá cho đợt đặt hàng tiếp theo.

Công ty quà tặng Đức Đạt vinh dự hơn 10 năm là đối tác cúp vinh danh, kỷ niệm chương, bảng vinh danh... cho rất nhiều doanh nghiệp lớn như: FPT, HONDA, các ngân hàng...

Kỷ niệm chương gỗ đồng 44 là tặng phẩm cao cấp được chế tác từ chất liệu như: pha lê, thủy tinh, gỗ, kim loại... Đặc trưng bởi họa tiết tinh tế trên nền gỗ nâu, đến nay  được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Loại tặng phẩm này phù hợp với các sự kiện mang tính chất trang trọng, đối tượng tặng quà là những cá nhân, tập thể lâu năm của doanh nghiệp.

Kỷ niệm chương gỗ đồng được sản xuất và in nội dung theo yêu cầu của mỗi khách hàng, sản xuất nhanh chóng giao hàng đúng hẹn,  giá cạnh tranh từ nhà sản xuất. Đây là món quà tặng ý nghĩa dùng để vinh danh nhân viên, quà tặng khách hàng, đối tác…. Sản phẩm được đựng trong hộp cao cấp. 

Chúng tôi đảm bảo hoàn toàn về chất lượng sản phẩm, với chế độ bảo hành lâu dài. Tất cả các loại tặng phẩm tại quatangducdat.com đều tuân thủ đúng quy cách. Cam kết giao hàng đúng hẹn đến khách hàng đối với bất cứ đơn hàng nào, giao hàng đúng hẹn, chính sách đổi trả thuận lợi.

LIÊN HỆ THÔNG TIN ĐẶT HÀNG:

Hotline/ zalo: 0902 744 686
Địa chỉ: 84/6 Đường số 9,Tổ 7,P.An Phú Đông,Q.12, TP. HCM
Email: sales.ducdat@gmail.com

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này
ĐẶT HÀNG
Lien he Duc Dat