Kỷ niệm chương pha lê 192 được in khắc nội dung theo yêu cầu của khách hàng. phù hợp làm quà tặng, quà tri ân khách hàng.
ky niem chuong 192 (1)
ky niem chuong 192 (2)
ky niem chuong 192 (6)

Kỷ niệm chương pha lê 192

Kỷ niệm chương pha lê 192 được in khắc nội dung theo yêu cầu của khách hàng. phù hợp làm quà tặng, quà tri ân khách hàng.

Giá: Liên hệ

Chính sách bảo hành

Bảo hành: 12 Tháng tất cả các sản phẩm bán ra. liên hệ để biết thêm chi tiết.
Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản "sau khi nhận hàng", đối với đơn hàng giá trị trên 3.000.000. Quý khách vui lòng thanh toán trước 30%, sau khi nhận hàng thanh toán 70% còn lại.

7

Ngày

Lỗi đổi ngay lập tứcĐiều kiện đổi. sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất !?

CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI KHI MUA SẢN PHẨM

  • Miễn phí thiết kế.
  • Tặng hộp quà tặng cao cấp (sl trên 10c).
  • Được giảm giá cho đợt đặt hàng tiếp theo.

Kỷ niệm chương pha lê cấu tạo gồm:

Phần thân kỷ niệm chương : Làm bằng pha lê trong suốt kết hợp với pha lê màu vàng hoặc kết hợp với màu đen, màu xanh. Nội dung thân được in khắc theo yêu cầu riêng của khác hàng, phù hợp với nội dung chương trình của khác hàng như dùng để tri ân, dùng làm giải thưởng. Chúng tôi sẽ thiết kế nội dung theo yêu cầu của khách hàng trước khi tiến hành in ấn.

+ Phần đế kỷ niệm chương : Làm bằng pha lê tron suốt, có thể thay bằng pha lê màu khác như màu đen, màu xanh..Đế có thế khắc, in nội dung theo bản thiết kế của sản phẩm

Sản phẩm có chiều cao 15-20cm tùy nhu cầu của khách hàng

Là món quà tặng ý nghĩa, ứng dụng nhiều và rộng rãi trong các sự kiện như họp lớp, khen thưởng nhân viên, quà kỷ niệm ...vv
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này
ĐẶT HÀNG
Lien he Duc Dat