Cùng với sự phát triển của trào lưu hiện đại, ngày càng có nhiều gia đình sử dụng chất liệu pha lê trong trang trí nhà ở. Tuy nhiên, từ góc độ phong thủy, vẫn còn một số điều cần lưu ý.  Cách sử dụng pha lê có thể áp dụng cho tất cả mọi người, bất kể quái số. Nếu kích hoạt góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ đem đến sự hòa hợp và hạnh phúc lớn trong các mối quan hệ cá nhân. Nếu đặt trong phòng khách, thì các thành viên trong nhà đều được hưởng lợi ích tốt đẹp..

Pha lê thiên nhiên có thể treo ngoài cửa sổ để thu hút ánh nắng và tạo bảy sắc cầu vồng mang năng lượng tươi tốt vào nhà, đồng thời gia chủ cũng có thể treo chuông gió kèm với pha lê để đạt hiệu quả tốt nhất. Các vật dụng trang trí bằng pha lê luôn mang đến nét trang trọng cho ngôi nhà. Nếu biết cách sử dụng pha lê trang trí nhà vừa đẹp vừa hợp phong thủy không những giúp ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng mà còn là yếu tố thu hút tài lộc, và may mắn về cho cả gia đình.

Đồ trang trí bằng pha lê loại trong suốt như thạch anh thường được người dùng ưa thích nhất. Những vật này khi đặt ở cửa sổ được xem như là cầu vồng mang đến yếu tố Dương. Một quả bóng pha lê đặc ruột nếu được đặt ở hướng Đông Bắc sẽ có khả năng khuyến khích sự tiến bộ trong học tập của các thành viên sống trong nhà, nếu đặt nó ở hướng Tây Nam thì nó có thể giúp gia chủ làm tăng các mối quan hệ, còn đặt nó ở hướng Đông sẽ giúp củng cố sự nghiệp vững vàng cho tương lai của chủ nhà. 

Ngày nay pha lê được dùng nhiều trong trang trí, làm quà tặng. Vì pha lê luôn mang được nét sang trọng, ý nghĩa đặc biết nên rất nhiều người lựa chọn pha lê làm nguyên liệu đầu tiên cho những món quà tặng của mình. Đến với quà tặng Đức Đạt bạn sẽ được trải nghiệm những món đồ vật như: kỷ niệm chương pha lê, cúp pha lê và những món quà tặng pha lê độc đáo, chất lượng.

==> Tham khảo thêm: Cúp pha lê rất đa dạng và phong phú về mẫu mã

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG ĐẾN CÁC TỈNH THÀNH CỦA CẢ NƯỚC

Thành phố Hà Nội

Tỉnh Hà Giang

Tỉnh Cao Bằng

Tỉnh Bắc Kạn

Tỉnh Tuyên Quang

Tỉnh Lào Cai

Tỉnh Điện Biên

Tỉnh Lai Châu

Tỉnh Sơn La

Tỉnh Yên Bái

Tỉnh Hoà Bình

Tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh Lạng Sơn

Tỉnh Quảng Ninh

Tỉnh Bắc Giang

Tỉnh Phú Thọ

Tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh Bắc Ninh

Tỉnh Hải Dương

Thành phố Hải Phòng

Tỉnh Hưng Yên

Tỉnh Thái Bình

Tỉnh Hà Nam

Tỉnh Nam Định

Tỉnh Ninh Bình

Tỉnh Thanh Hóa

Tỉnh Nghệ An

Tỉnh Hà Tĩnh

Tỉnh Quảng Bình

Tỉnh Quảng Trị

Tỉnh Thừa Thiên Huế

Thành phố Đà Nẵng

Tỉnh Quảng Nam

Tỉnh Quảng Ngãi

Tỉnh Bình Định

Tỉnh Phú Yên

Tỉnh Khánh Hòa

Tỉnh Ninh Thuận

Tỉnh Bình Thuận

Tỉnh Kon Tum

Tỉnh Gia Lai

Tỉnh Đắk Lắk

Tỉnh Đắk Nông

Tỉnh Lâm Đồng

Tỉnh Bình Phước

Tỉnh Tây Ninh

Tỉnh Bình Dương

Tỉnh Đồng Nai

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thành phố Hồ Chí Minh

Tỉnh Long An

Tỉnh Tiền Giang

Tỉnh Bến Tre

Tỉnh Trà Vinh

Tỉnh Vĩnh Long

Tỉnh Đồng Tháp

Tỉnh An Giang

Tỉnh Kiên Giang

Thành phố Cần Thơ

Tỉnh Hậu Giang

Tỉnh Sóc Trăng

Tỉnh Bạc Liêu

Tỉnh Cà Mau