Ngày 20 – 11 là ngày mà mỗi chúng ta đều nhớ về thầy cô ,chúng ta cũng không thể nào quên truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay… Chính thầy cô là những người đã chắp cánh cho những ước mơ bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn và cả trên đường đời. Hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô nhân ngày lễ trọng đại này nhé !!!

Bạn đang suy nghĩ,phân vân không biết tặng quà gì để bày tỏ sự tri ân của mình với thầy cô.Hãy ghé www.quatangducdat.com để tìm được món quà thật ưng ý và ý nghĩa nhé

 

Một hộp bút cao cấp khắc lời chúc theo yêu cầu

 

Chặn giấy để bàn pha lê,món quà thật ý nghĩa để trên bàn làm việc của

thầy cô

Trái tim pha lê

Kim Cương Pha lê

In ảnh trên pha lê.lưu giữ những khoảnh khắc khó quên của bạn,của lớp với thầy cô

Kỷ niệm chương pha lê,món quà độc đáo dành tặng thầy cô,món quà này sẽ được thầy cô để ở nơi trang trọng nhất trong nhà,và sẽ luôn nhớ tới bạn mỗi khi ngắm nhìn nó

 

Hãy gọi 0902.744.686 ,0975191513,0837.199.177 để được tư vấn

Xin gửi tới các bạn những lời chúc hay nhân ngày 20/11 mà chúng tôi sưu tầm được

- Nếu hỏi: “Thành công bắt nguồn từ đâu?”
Em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.
- Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất – nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô!
- Là một đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của cô. Nhân ngày 20-11 em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa!
- Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự
nghiệp trồng người!

- “Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.
Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng.
Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la.
Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gởi lòng mình tôn kính đến thầy yêu”.
- Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và bổ ích!

- Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!
- Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc, chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực!
- Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20-11 con xin chúc thầy manh khỏe, công tác tốt!
- Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được trông thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay không được về nhà, con xin được gửi thật nhiều nắng gió của phương Nam, thật nhiều lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc đến cô nhân ngày 20/11!

ĐẶT HÀNG
Lien he Duc Dat