Mang trong mình sự lấp lánh cũng như tinh tế trong từng đường nét, pha lê luôn là tâm điểm sự thu hút ánh nhìn của mọi người. Là vật liệu dễ tạo nên những hình dạng khác nhau, pha lê đã mang lại những món quà với những kiểu dáng đặc sắc cũng như tạo nên được đa dạng quà tặng như: bộ số để bàn pha lê, khung ảnh pha lê, kỷ niệm chương pha lê, cúp pha lê, bộ chén dĩa, lọ thủy tinh. Đây là những món quà tặng trưng bày nhằm tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà cũng như ghi dấu lại những kỷ niệm xa xưa, bởi vì pha lê không bị phai mờ theo năm tháng mà càng để lâu pha lê càng giữ và phát huy được sự tinh tế, lấp lánh của mình.

Quà tặng pha lê có rất nhiều sản phẩm khác nhau, mỗi sản phẩm đều có ý nghĩa riêng và được sử dụng trong những trường hợp khác nhau. Đặc biệt, đặt chúng tại các vị trí khác nhau, phù hợp theo phong thủy có thể đem lại may mắn, tài vận và hạnh phúc cho gia chủ.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp những món quà tặng pha lê, bạn nên chọn ra những địa chỉ uy tín chất lượng để mua được những món quà tặng pha lê chất lượng. Nếu như chọn nhầm bạn sẽ lựa phải những loại pha lê kém chất lượng mang ấn tượng xấu với người thân cũng như đối tác, bạn bè.

Bạn đang muốn thiết kế một chiếc biểu trưng pha lê độc đáo cho chính doanh nghiệp của mình, hãy đến công ty Quà Tặng Đức Đạt của chúng tôi để sở hữu ngay những chiếc biểu trung pha lê tinh tế, mang một ý nghĩa riêng biệt. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chế tác với pha lê, với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, nhiều ý tưởng độc đáo chính vì thế chúng tôi tạo nên được những chiếc biểu trưng pha lê với hình thức đa dạng, phong phú. Ngoài ra chúng tôi sử dụng công nghệ ép màu trực tiếp vào phần hoạ tiết được khắc trên pha lê giúp những chiếc biểu trưng này giữ được màu sắc lâu hơn và trường tồn theo năm tháng.

==> Tham khảo thêm: Cúp pha lê mang màu sắc mới cho món quà tặng thêm tinh tế

THIẾT KẾ & BÁO GIÁ
Lien he Duc Dat