Biểu trưng pha lê là các khối tinh thể long lanh, trong suốt. Qua bàn tay điêu khắc đầy sáng tạo, biểu trưng vươn lên là phong phú, lấp lánh, tinh tế hơn có rộng rãi hình dáng khác nhau. Ý nghĩa rẻ đẹp, mẫu mã sang trọng, giá tiền thấp, ngày nay, người ta thường ứng dụng pha lê vào cung ứng quà tặng. Biểu trưng pha lê là sự lựa tìm hàng đầu của những cơ quan, xí nghiệp, tổ chức hay từng cá nhân.

Pha lê tượng trưng cho sự tươi mới, sáng suốt. Phong thủy học cho rằng pha lê là biểu tượng mang lại nhiều điều phải chăng lành, nó sở hữu ý nghĩa mang đến hạnh phúc vui vẻ, may mắn, thịnh vượng cho người tiêu dùng. Không các thế pha lê còn thu hút ánh nắng, có theo nguồn năng lượng sống cho góc học tập và khiến cho việc của bạn. vì thế, người ta thường ứng dụng nhiều nó trong cuộc sống như trang trí nhà cửa, làm cho quà tặng pha lê cho bạn bè, người thân, làm các thứ hằng ngày như ly tách, tranh, ảnh pha lê, biểu trưng pha lê, kỷ niệm chương quả cầu pha lê, chặn giấy pha lê…

Hiện tại đa số công ty quà tặng sản xuất đa dạng quà tặng pha lê đa dạng, đẹp và nhiều màu sắc. Đức Đạt là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực quà tặng vinh danh. Đặc trưng, những sản phẩm sở hữu nhãn hiệu Đức Đạt với các nét đặc biệt riêng, khác biệt hoàn toàn mang các sản phẩm khác trên thị trường: độ sắc sảo cao, phong cách tiên tiến, cá nhân hóa hoàn toàn, được chế tác trên nền kỹ thuật tiên tiến, hiện đại hàng đầu. các mẫu biểu trưng quà tặng Đức Đạt đều được khắc laser hoặc in UV mang lại nét đẹp đầy quyến rũ. Sự kết hợp giữa những hình khắc laser đặc biệt tinh tế có độ sắc nét cao, độ tương phản nổi bật trên nền pha lê trong suốt cổ điển, trang nhã, quý phái, tạo ra các mẫu biểu trưng pha lê hết sức sang trọng và độc đáo.

Việc đặt một biểu trưng pha lê hay kỷ niệm chương pha lê trên bàn làm cho việc sẽ đem lại thịnh vượng bình yên và tài lộc trong công việc của bạn. Trường hợp bạn đang muốn tậu một mẫu quà tặng pha lê để bàn hoặc các tặng phẩm vinh danh thì biểu trưng pha lê Đức Đạt là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn để trao tặng cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

==> Tham khảo thêm: Kỷ niệm chương mang một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với người nhận

1 1