Sản xuất cúp pha lê vài năm trở lại đây rất phổ biến trên thị trường. Những chiếc cúp được làm từ chất liệu pha lê cao cấp nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí trong những buổi lễ trao giải vinh danh, thay thế cho những chiếc đồng truyền thống.

Công ty sản xuất cúp pha lê uy tín - chất lượng

Cúp pha lê cũng là vật phẩm ý nghĩa mà các doanh nghiệp vẫn trao tặng nhau trong những dịp đặc biệt nhằm tri ân, cảm ơn đến khách hàng, nhân viên, đối tác hay giới thiệu sản phẩm mới.

Quà Tặng Đức Đạt với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng pha lê chính hãng, với chất liệu pha lê cao cấp đảm bảo độ long lanh kèm theo đó là phần hình ảnh và nội dung, các mô hình được chạm khắc bằng công nghệ lazer hiện đại giúp tạo nên thành phẩm rõ nét và đặc sắc nhất.

Công ty sản xuất cúp pha lê uy tín - chất lượng

Những tiêu chí Đức Đạt là cơ sở sản xuất cúp pha lê uy tín đảm bảo chất lượng tại HCM:

+ Nhà cung cấp có thương hiệu lâu năm trên thị trường quà tặng kỷ niệm chương.

+ Là sản xuất cúp pha lê uy tín được nhiều doanh nghiệp lớn đặt hàng. Điều này có thể thấy qua các hình ảnh sản phẩm mà cơ sở đã làm cho các doanh nghiệp.

+ Áp dụng công nghệ hiện đại vào chế tác cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê.

+ Đội ngũ chế tác lâu năm, nhân viên tư vấn nhiệt tình với kiến thức sâu rộng về sản phẩm. Điều này bạn có thể cảm nhận qua mail, lời tư vấn và cách họ tạo thiện cảm cho khách hàng.

Công ty sản xuất cúp pha lê uy tín - chất lượng

Bên cạnh các mẫu mã cúp pha lê, kỷ niệm cương được trưng bày tại cửa hàng thì Đức Đạt còn nhận đặt thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng đặt cúp pha lê, kỷ niệm chương có thể đặt online bằng cách liên hệ qua hotline: 0902.744.686. Quà Tặng Đức Đạt sẽ luôn cam kết với bạn sản phẩm pha lê chất lượng - giá cực tốt - chi tiết rõ nét đến từng milimet.

Xem mẫu mã tại hệ thống cửa hàng:

Địa chỉ: 258/1 Đường số 9, Tổ 7, P.An Phú Đông, Q.12, TP HCM
Showroom: 42B Lữ Gia, F15, Quận 11, TP.HCM

Công ty sản xuất cúp pha lê uy tín - chất lượng chính hãng

1 1