Với Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đang đến gần với chúng ta hơn. Chúng ta ai cũng tất bật chuẩn bị để buổi lễ diễn ra thành công và tốt đẹp hơn, ngoài những vấn đề như nội dung, những vấn đề cần khắc phục hay những câu hỏi tham vấn chúng ta không thể quên chuẩn bị món quà kỷ niệm chương lưu niệm trong ngày này.

Không phải ai cũng có thể lựa chọn được món quà phù hợp vừa có thể diễn đạt thành ý vừa phù hợp với ngân sách đề ra, vì vậy mà bài viết dưới đây quà tặng Đức Đạt xin gửi tặng bạn các mẫu kỷ niệm chương phù hợp để làm quà tặng. Hãy cùng theo đọc nhé!

Tiêu chí lựa chọn kỷ niệm chương 65 thành lập hội liên hiệp thanh niên:

Để có thể lựa chọn được những mẫu kỷ niệm chương thì các bạn phải nắm vững các yếu tố sau:

+ Món quà phải mang lại ý nghĩa
+ Món quà thiết thực với cuộc sống
+ Có giá thành phù hợp với ngân sách
+ Phải phù hợp với tất cả các đại biểu tham gia
+ Món quà  có giá trị sử dụng, chất lượng và đẹp mắt...

Dựa vào các tiêu chí nêu trên thì chúng tôi xin gửi tới các bạn một số mẫu kỷ niệm chương  thích hợp để làm quà tặng thành lập hội liên hiệp thanh niên Việt Nam 

Kỷ niệm chương 65 thành lập hội liên hiệp thanh niên:

Đây có thể xem là một món quà chứa đựng sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp. Hơn nữa việc lưu lại những kỷ niệm vào chiếc kỷ niệm chương thật sự rất tuyệt vời bởi ý nghĩa và vẻ bề ngoài thu hút đầy tinh tế của tặng phẩm. Chỉ cần nhìn vào kỷ niệm chương này chúng ta đã có thể gợi nhớ được biết bao ý nghĩa ẩn chứa bên trong nó. 

Với món quà này chúng ta có thể thiết kế in ấn logo, ngày thành lập hội thanh niên(15.10.1956 - 15.10.2021) lên bề mặt kỷ niệm chương, tự do thiết kế lựa chọn chất liệu đây chính là ưu điểm của món quà này, giá cả hợp lý không đắt đỏ giúp tiết kiệm được một khoản ngân sách. 

=> Việc lựa chọn kỷ niệm chương làm quà kỷ niệm 65 năm thành lập thanh niên Việt Nam là món quà vô cùng quý giá và được người nhận được sẽ trân trọng vì ý nghĩa món quà.

Hiện nay có rất nhiều loại kỷ niệm chương lưu niệm, với nhiều chất liệu, mẫu mã và hình dáng cũng như thiết kế khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua để dùng nó làm quà kỷ niệm thành hội liên hiệp thanh niên Việt Nam sắp tới. Đây chắc chắn sẽ là món quà khiến nhiều người thích thú.

Hy vọng với bài viết của chúng tối sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu kỷ niệm chương vừa ý nghĩa vừa phù hợp với ngân sách đề ra. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

>> Biểu trưng vinh danh - Món quà tặng tinh tế và sang trọng

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

Hotline/ zalo: 0902 744 686
Địa chỉ: 84/6 Đường số 9,Tổ 7,P.An Phú Đông,Q.12, TP. HCM
Email: sales.ducdat@gmail.com 

XEM THÊM: Xu hướng lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo ý nghĩa

THIẾT KẾ & BÁO GIÁ
Lien he Duc Dat