Kỷ niệm chương là các tặng phẩm có hình thức trang nhã, đẹp mắt về hình thức và sâu sắc về ý nghĩa. Các loại  sản phẩm thường được dùng để vinh danh, lưu lại những thành tích, tôn vinh những cá nhân hay tập thể có những đóng góp, cống hiện cho các lợi ích tổ chức hay xã hội.

>> Tham khảo thêm: Quà tặng biểu trưng pha lê uy tín nhất thị trường

Tùy vào sự kiện, chương trình tri ân mà sử dụng loại kỷ niệm chương phù hợp. Kỷ niệm chương pha lê hay thủy tinh, được sử dụng như một tặng phẩm lưu niệm, biểu trưng gỗ đồng cao cấp sẽ phù hợp sử dụng với những sự kiện mang tính chất đối ngoại, kỷ niệm ngày thành lập, lễ đón nhận huân chương, các sự kiện quan trong khác hội nghị khách hàng, lễ kỉ niệm trọng đại. Đây là những dòng sản phẩm cao cấp, được mạ vàng chế tác tinh sảo. Sản phẩm là quà tặng sang trọng, tinh tế và vô cùng ý nghĩa, sẽ lưu giữ dài lâu các sự tri ân trong những sự kiện quan trọng.

Ở những sự kiện không quá quan trọng, kỷ niệm chương gỗ đồng là một sự lựa chọn hợp lý bởi có thể sử dụng công nghệ laser để khắc nội dung một cách linh hoạt. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng thẩm mỹ, sự hài lòng của khách hàng mà còn ẩn chứa những giá trị truyền thông, quảng cáo cho các đơn vị.

Kỷ niệm chương, cúp pha lê còn được sử dụng trong các hội thao, chương trình giao lưu, hội thảo, hay các buổi gặp mặt khác.

Đa dạng các mặt hàng kỷ niệm chương ở Quà Tặng Đức Đạt

Quà Tặng Đức Đạt sở hữu hàng trăm mẫu mã kỷ niệm chương thuộc nhiều chủng loại khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng và ưng ý về giá cả cũng như chất lượng cho quý khách dễ dàng. Nổi bật có thể kể đến là kỷ niệm chương pha lê, gỗ đồng, với đa dạng về màu sắc, phong phú kiểu dáng, độc đáo trong thiết kế và độ sắc sảo cao.

Các sản phẩm được chế tạo bằng công nghệ hiện đại, đường nét thiết kế sang trọng và mang cá tính rất riêng. Bắt đầu bằng việc lựa chọn tỉ mỉ về nguồn nguyên liệu - phôi. Kế đến, quá trình thiết kế cũng được đầu tư từ khâu chế tạo, gia công cho đến khâu cuối cùng là mài dũa cho ra thành phẩm cuối. Chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất với công nghệ ăn mòn kim loại, hay khuôn đúc tạo ra những kỷ niệm chương thực sự đẳng cấp và có giá trị.

Với nguồn nguyên liệu ngoại nhập, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên sản xuất có tay nghề cao, chất lượng sản phẩm là cơ sở đánh giá uy tín của Đức Đạt. Mỗi sản phẩm do chúng tôi sản xuất khi trao đi luôn là kỷ vật vô giá sống theo năm tháng.

Quà Tặng Đức Đạt - Sự lựa chọn đáng tin cậy cho mẫu kỷ niệm chương đẹp và chất lượng.

Nhận thức được vai trò cũng như tầm quan trọng của các loại kỷ niệm chương trong các sự kiện có ý nghĩa quan trọng, Chúng tôi luôn đầu tư những giá trị tốt nhất cho sản phẩm này. Những mẫu sản phẩm đẹ và chất lượng là sơ sở đánh dấu và tôn vinh, chứng nhận thành tích cùng những đóng góp mà cá nhân hay tập thể đã đạt được.

Các sản phẩm kỷ niệm chương do Đức Đạt sản xuất luôn hướng về nhu cầu vinh danh giá trị và lan tỏa thương hiệu mà khách hàng là các doanh nghiệp mong muốn bằng những điều tốt nhất. Thiết kế độc đáo, ý nghĩa đặc sắc cùng với mẫu mã đa dạng, nổi trội và chứa đựng nhiều thông điệp tích cực - đó là giá trị mà chúng tôi đúc kết bên trong từng tặng phẩm này.

Kỷ niệm chương, một vật phẩm giá trị và cao quý

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG ĐẾN CÁC TỈNH THÀNH CỦA CẢ NƯỚC

Thành phố Hà Nội

Tỉnh Hà Giang

Tỉnh Cao Bằng

Tỉnh Bắc Kạn

Tỉnh Tuyên Quang

Tỉnh Lào Cai

Tỉnh Điện Biên

Tỉnh Lai Châu

Tỉnh Sơn La

Tỉnh Yên Bái

Tỉnh Hoà Bình

Tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh Lạng Sơn

Tỉnh Quảng Ninh

Tỉnh Bắc Giang

Tỉnh Phú Thọ

Tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh Bắc Ninh

Tỉnh Hải Dương

Thành phố Hải Phòng

Tỉnh Hưng Yên

Tỉnh Thái Bình

Tỉnh Hà Nam

Tỉnh Nam Định

Tỉnh Ninh Bình

Tỉnh Thanh Hóa

Tỉnh Nghệ An

Tỉnh Hà Tĩnh

Tỉnh Quảng Bình

Tỉnh Quảng Trị

Tỉnh Thừa Thiên Huế

Thành phố Đà Nẵng

Tỉnh Quảng Nam

Tỉnh Quảng Ngãi

Tỉnh Bình Định

Tỉnh Phú Yên

Tỉnh Khánh Hòa

Tỉnh Ninh Thuận

Tỉnh Bình Thuận

Tỉnh Kon Tum

Tỉnh Gia Lai

Tỉnh Đắk Lắk

Tỉnh Đắk Nông

Tỉnh Lâm Đồng

Tỉnh Bình Phước

Tỉnh Tây Ninh

Tỉnh Bình Dương

Tỉnh Đồng Nai

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thành phố Hồ Chí Minh

Tỉnh Long An

Tỉnh Tiền Giang

Tỉnh Bến Tre

Tỉnh Trà Vinh

Tỉnh Vĩnh Long

Tỉnh Đồng Tháp

Tỉnh An Giang

Tỉnh Kiên Giang

Thành phố Cần Thơ

Tỉnh Hậu Giang

Tỉnh Sóc Trăng

Tỉnh Bạc Liêu

Tỉnh Cà Mau