Quà tặng pha lê lưu niệm tặng khách hàng - Tặng quà khách hàng là điều mà doanh nghiệp nào cũng phải làm. Tuy nhiên, khi tặng quà, điều quan trọng nhất là phải phù hợp với hoàn cảnh và đúng đối tượng, chọn quà lưu niệm như thế nào và nên tặng lúc nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

Vì sao nên chọn quà lưu niệm cho khách hàng?

Quà lưu niệm tặng khách hàng là món quà tặng ý nghĩa, phù hợp được công ty gửi đến cho khách hàng trong những dịp cần thiết. Nhờ món quà này, khách hàng sẽ cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt cho công ty, có ấn tượng tốt với doanh nghiệp và sẽ thường xuyên quay lại mua hàng.

Món quà tặng khách hàng còn có ý nghĩa đặc biệt, giúp công ty quảng bá thương hiệu, tiếp cận với nhiều đối tượng hơn nhờ vào phương pháp marketing truyền miệng: một khách hàng được chăm sóc tỉ mỉ sẽ giới thiệu cho bạn bè, người quen họ sử dụng. Những món quà được khắc, in logo cũng sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp mình.

Quà tặng pha lê lưu niệm tặng khách hàng

Sau đây là top quà tặng làm từ pha lê dành riêng lưu niệm khách hàng:

+ Kỷ niệm chương pha lê: Là món quà đặc biệt dành riêng có ý nghĩa kỷ niệm và ghi nhớ. Nó là một món quà sang trọng, tinh tế và cao cấp trong những dịp đặc biệt, mang lại vinh dự cho khách hàng nhận nó.

Nét đẹp của món quà tặng pha lê này từ trước đến nay vẫn được trân trọng và tiếp tục giữ gìn. Nó là biểu tượng cho sự sáng trong, tươi mới, lịch sự và là biểu tượng của sự may mắn trong phong thủy. Song nó cũng là biểu tượng của vĩnh cửu thời gian.

+ Cúp pha lê: Là biểu tượng của sự chiến thắng và những nỗ lực. Tặng phẩm càng thể hiện điều đó vì vốn dĩ pha lê đã tự mang trong mình những ý nghĩa đặc trưng. Pha lê tượng trưng cho sự kiên trì, sự tỏa sáng và niềm tin. Mà khi người ta muốn chinh phục một đỉnh cao nào đó, người ta không chỉ cần có nỗ lực mà còn cần có niềm tin, pha lê mang ý nghĩa như thế.

+ Đồng hồ pha lê để bàn: Mang ý nghĩa về thời gian và sự quý trọng. Món quà tặng bằng pha lê này là gợi nhắc khách hàng hãy trân trọng hiện tại của mình, thời gian trôi sẽ không bao giờ trở lại và những khoảng khắc dù có tươi đẹp hay u buồn cũng sẽ qua đi. Do đó, đây là món quà ý nghĩa, ngầm mang thông điệp của người tặng đến với người được tặng hãy sống trọn vẹn từng ngày. Một món quà ý nghĩa lưu niệm dành cho khách hàng

Quà tặng pha lê lưu niệm tặng khách hàng nhìn chung khá đa dạng phong phú, điều quan trọng là doanh nghiệp cần căn cứ vào mức ngân sách, đối tượng khách hàng và dịp tặng quà để chọn được món quà phù hợp, ý nghĩa.

Liên hệ hotline/zalo: 0902 744 686 để được tư vấn thêm nhé!

Xem thêm: Làm kỷ niệm chương gỗ đồng theo thiết kế riêng - Mẫu mã đa dạng, độc đáo

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG ĐẾN CÁC TỈNH THÀNH CỦA CẢ NƯỚC

Thành phố Hà Nội

Tỉnh Hà Giang

Tỉnh Cao Bằng

Tỉnh Bắc Kạn

Tỉnh Tuyên Quang

Tỉnh Lào Cai

Tỉnh Điện Biên

Tỉnh Lai Châu

Tỉnh Sơn La

Tỉnh Yên Bái

Tỉnh Hoà Bình

Tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh Lạng Sơn

Tỉnh Quảng Ninh

Tỉnh Bắc Giang

Tỉnh Phú Thọ

Tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh Bắc Ninh

Tỉnh Hải Dương

Thành phố Hải Phòng

Tỉnh Hưng Yên

Tỉnh Thái Bình

Tỉnh Hà Nam

Tỉnh Nam Định

Tỉnh Ninh Bình

Tỉnh Thanh Hóa

Tỉnh Nghệ An

Tỉnh Hà Tĩnh

Tỉnh Quảng Bình

Tỉnh Quảng Trị

Tỉnh Thừa Thiên Huế

Thành phố Đà Nẵng

Tỉnh Quảng Nam

Tỉnh Quảng Ngãi

Tỉnh Bình Định

Tỉnh Phú Yên

Tỉnh Khánh Hòa

Tỉnh Ninh Thuận

Tỉnh Bình Thuận

Tỉnh Kon Tum

Tỉnh Gia Lai

Tỉnh Đắk Lắk

Tỉnh Đắk Nông

Tỉnh Lâm Đồng

Tỉnh Bình Phước

Tỉnh Tây Ninh

Tỉnh Bình Dương

Tỉnh Đồng Nai

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thành phố Hồ Chí Minh

Tỉnh Long An

Tỉnh Tiền Giang

Tỉnh Bến Tre

Tỉnh Trà Vinh

Tỉnh Vĩnh Long

Tỉnh Đồng Tháp

Tỉnh An Giang

Tỉnh Kiên Giang

Thành phố Cần Thơ

Tỉnh Hậu Giang

Tỉnh Sóc Trăng

Tỉnh Bạc Liêu

Tỉnh Cà Mau