Một năm dài nhưng chỉ có một đến hai dịp để phái mạnh gửi đến người phụ nữ những tình cảm tinh tế nhất và bày tỏ được sự quan tâm. Quà tặng 20/10 là một trong những cách hay thay cho ngàn lời yêu thương. Nhưng chọn quà gì là đơn giản và chọn quà gì đúng điệu, thích hợp nhất?

>> Tham khảo thêm: Phân biệt quà tặng pha lê để bàn và các loại quà tặng khác

Chọn quà tặng là cả một nghệ thuật, đặc biệt chọn quà tặng phụ nữ. Thị trường quà tặng là rất rộng lớn, có muôn ngàn kiểu dáng, mẫu mã món quà nhưng phải tùy đối tượng tặng và thời điểm tặng mà chọn lựa, bởi thông qua món quà tặng người nhận sẽ đánh giá được những tình cảm, sự tinh tế mà bản thân bạn mang lại.

Một số gợi ý quà tặng cho từng đối tượng mà cánh mày râu nên tranh thủ xem qua để lựa chọn món quà tặng cho thích hợp:

1. Gợi ý quà tặng 20/10 cho người yêu

Ngày này là ngày bạn không thể quên được chuẩn bị một món quà tặng nhỏ và một bữa ăn thân mật gửi đến người của bạn. Thời điểm hẹn hò là quãng thời gian đẹp nhất của tình yêu, khi mọi thứ đang nồng cháy, do vậy hãy cho nhau những kỷ niệm thật đẹp, thật ý nghĩa.

Một món quà tặng pha lê 3D trong suốt được bắn laser tinh tế mang đến một nét đẹp lung linh. Món quà tặng như một lời khen ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ và thể hiện sự quan tâm của bạn đối với những sở thích đơn giản hằng ngày của họ.

Bạn cũng nên tặng kèm thêm một đóa hoa tươi, những loại hoa mà người yêu bạn thích để thêm phần chu đáo, và tinh tế. Đây là cách biểu lộ tình yêu ngọt ngào và thân mật nhất. Hay một chiếc kỷ niệm chương in hình. Hình bạn và người yêu với những cử chỉ thân mật được in sắc nét trong một khung phôi trái tim mang lại một lời nói yêu thương ngọt ngào và ấm áp.

2. Gợi ý quà tặng 20/10 cho vợ yêu

Vợ - Người phụ nữ hy sinh rất nhiều cho gia đình, chăm chút cho từng thành viên trong nhà và luôn nghĩ đến bản thân mình sau nhất nên những ngày tôn vinh công lao người phụ nữ, với vai trò là một người chồng thì một món quà tặng 20/10 gửi vợ là rất quan trọng.

Bạn không qua loa chọn đại khái món quà tặng nào cho có, bởi thế chẳng nói lên được điều gì cả, và chỉ khiến người nhận món quà tặng đó thêm phần buồn lòng. Nếu là món quà tặng vợ bạn nên chọn một chiếc để bàn pha lê. Đây cũng là món quà trân trọng những gì vợ đã dành cho tổ ấm của nhà

3. Gợi ý quà tặng 20/10 gửi mẹ yêu

Gửi cho mẹ của bạn - Người phụ nữ tuyệt vời nhất của bạn. Cuộc sống gia đình, công việc hằng ngày chiếm hầu hết thời gian của bạn do vậy, dường như bạn chẳng còn nhiều thời gian để dành riêng cho mẹ của bạn. Vì vậy, trong ngày phụ nữ Việt Nam, tôn vinh công lao phụ nữ đã bỏ ra thì một món quà tặng nhỏ nhưng ý nghĩa sẽ bày tỏ chút quan tâm của bạn gửi đến người mẹ yêu

Món quà tặng nhỏ nhưng đầy ý nghĩa. Hình ảnh cả gia đình được in trên nền lưu niệm pha lê, thủy tinh trong suốt và sắc nét. Kiểu dáng lưu niệm tặng mẹ bạn nên chọn là hình trái tim nói lên

Ngoài những mẫu quà tặng gợi ý trên. Công ty quà tặng Đức Đạt còn cung cấp kèm thêm những mẫu quà tặng pha lê độc đáo và thích hợp cho ngày 20/10. Kỷ niệm chương pha lê đẹp, sang trọng, mẫu cúp pha lê hay để bàn pha lê có thể phun khắc nội dung trên bề mặt gửi đi thông điệp ý nghĩa.

Quà tặng 20/10 - Quà ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG ĐẾN CÁC TỈNH THÀNH CỦA CẢ NƯỚC

Thành phố Hà Nội

Tỉnh Hà Giang

Tỉnh Cao Bằng

Tỉnh Bắc Kạn

Tỉnh Tuyên Quang

Tỉnh Lào Cai

Tỉnh Điện Biên

Tỉnh Lai Châu

Tỉnh Sơn La

Tỉnh Yên Bái

Tỉnh Hoà Bình

Tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh Lạng Sơn

Tỉnh Quảng Ninh

Tỉnh Bắc Giang

Tỉnh Phú Thọ

Tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh Bắc Ninh

Tỉnh Hải Dương

Thành phố Hải Phòng

Tỉnh Hưng Yên

Tỉnh Thái Bình

Tỉnh Hà Nam

Tỉnh Nam Định

Tỉnh Ninh Bình

Tỉnh Thanh Hóa

Tỉnh Nghệ An

Tỉnh Hà Tĩnh

Tỉnh Quảng Bình

Tỉnh Quảng Trị

Tỉnh Thừa Thiên Huế

Thành phố Đà Nẵng

Tỉnh Quảng Nam

Tỉnh Quảng Ngãi

Tỉnh Bình Định

Tỉnh Phú Yên

Tỉnh Khánh Hòa

Tỉnh Ninh Thuận

Tỉnh Bình Thuận

Tỉnh Kon Tum

Tỉnh Gia Lai

Tỉnh Đắk Lắk

Tỉnh Đắk Nông

Tỉnh Lâm Đồng

Tỉnh Bình Phước

Tỉnh Tây Ninh

Tỉnh Bình Dương

Tỉnh Đồng Nai

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thành phố Hồ Chí Minh

Tỉnh Long An

Tỉnh Tiền Giang

Tỉnh Bến Tre

Tỉnh Trà Vinh

Tỉnh Vĩnh Long

Tỉnh Đồng Tháp

Tỉnh An Giang

Tỉnh Kiên Giang

Thành phố Cần Thơ

Tỉnh Hậu Giang

Tỉnh Sóc Trăng

Tỉnh Bạc Liêu

Tỉnh Cà Mau