Khi nhắc đến những món quà tặng lưu niệm, cúp vinh danh - khen thưởng, người ta sẽ nghĩ ngay đến cúp pha lê giá rẻ. Bởi món quà này mang nhiều ý nghĩa đặc biệt và được nhiều khách hàng rất được yêu thích.

Được sự đón nhận và sự yêu thích của hàng chục ngàn khách hàng trên địa bàn cả nước, sản phẩm cúp pha lê lưu niệm ngày càng đa dạng về hình dáng, mẫu mã và chất liệu. Hãy cùng bài viết này đi tìm hiểu ý nghĩa của sản phẩm cúp bằng pha lê chất lượng, cũng như tham khảo giá thành của các loại sản phẩm này nhé!

Cúp pha lê lưu niệm là gì?

Ý nghĩa chung của những chiếc cúp pha lê lưu niệm chính là nhằm tôn vinh, ghi nhận công sức làm việc của cả một cá nhân, tập thể, một đơn vị hay công ty... có thành tích cao trong công việc và học tập. Đồng thời, chiếc cúp pha lê giá rẻ còn là món quà tặng tinh thần vô cùng to lớn nhằm khích lệ, động viên sự cố gắng cho mọi người cũng như nâng cao giá trị cho những ai nhận được.

Cúp lưu niệm được làm từ chất liệu pha lê cao cấp. Là tặng phẩm vinh danh được in khắc logo, khắc chữ, hình ảnh doanh nghiệp... được kết hợp với nhau nhằm tạo thành một thương hiệu và hình ảnh đại diện cho một công ty, một tổ chức quảng bá hình ảnh tốt nhất.

Với đó, cúp pha lê còn là hình ảnh để biểu thị cho một cuộc thi, một sự kiện hoặc một giải thưởng, cá nhân cụ thể. Trong hoạt động quảng bá hình ảnh, cúp lưu niệm pha lê chính là tặng phẩm để lại ấn tượng với khách hàng. Giúp họ nhận diện hình ảnh thương hiệu công ty, doanh nghiệp nhanh chóng hơn.

Ý nghĩa của cúp pha lê giá rẻ 

Chất liệu pha lê là vật phẩm tượng trưng cho sự tươi mới, sáng suốt và sang trọng. Trong phong thủy, pha lê được xem là biểu tượng mang đến những điều tốt lành. Chúng mang đến với ý nghĩa hạnh phúc vui vẻ, may mắn, thịnh vượng cho những ai sở hữu. Đồng thời, pha lê còn mang đến một nguồn năng lượng sống mới cho công việc, học tập và sự nghiệp cho nhiều khách hàng.

Cúp pha lê hay kỷ niệm chương bằng pha lê lưu niệm sẽ được người dùng để trên bàn làm việc để vừa mang đến tài lộc, thịnh vượng, vừa mang đến sự sáng tạo cho không gian trưng bày. Ngoài những sự kiện cần vinh danh, khen thưởng thì cúp lưu niệm còn là tặng phẩm có thể dùng để trang trí nhà cửa, làm quà tặng gửi đến người thân, thầy cô hay bạn bè thân thiết.

Giá của cúp pha lê giá rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tùy vào khuôn mẫu, nội dung, kiểu thiết kế mà giá của cúp, kỷ niệm chương pha lê sẽ không như nhau. Tùy vào yêu cầu và nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu cúp lưu niệm phù hợp nhất. Liên hệ số hotline/ zalo: 0902.744.686 để được tư vấn mẫu, báo giá tốt!

Cúp pha lê có rất nhiều mẫu mã và đa dạng kích thước. Do vậy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên tư vấn có thể giúp bạn chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất. Công ty quà tặng Đức Đạt với hơn 10 năm kinh nghiệm, nên ý tưởng và mẫu quà tặng là không thiếu, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm: Các yếu tố đánh giá xưởng sản xuất cúp giải thưởng đạt yêu cầu

1 1