Cúp pha lê 53 Là món quà tặng ý nghĩa, ứng dụng nhiều và rộng rãi trong các sự kiện như họp lớp, khen thưởng nhân viên, quà kỷ niệm ...

Cúp pha lê 53

Cúp pha lê 53 Là món quà tặng ý nghĩa, ứng dụng nhiều và rộng rãi trong các sự kiện như họp lớp, khen thưởng nhân viên, quà kỷ niệm ...

Giá: Liên hệ

Chính sách bảo hành

Bảo hành: 12 Tháng tất cả các sản phẩm bán ra. liên hệ để biết thêm chi tiết.
Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản "sau khi nhận hàng", đối với đơn hàng giá trị trên 3.000.000. Quý khách vui lòng thanh toán trước 30%, sau khi nhận hàng thanh toán 70% còn lại.

7

Ngày

Lỗi đổi ngay lập tứcĐiều kiện đổi. sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất !?

CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI KHI MUA SẢN PHẨM

  • Miễn phí thiết kế.
  • Tặng hộp quà tặng cao cấp (sl trên 10c).
  • Được giảm giá cho đợt đặt hàng tiếp theo.

Cúp pha lê là tặng phẩm được ưa chuộng nhiều trong các sự kiện, buổi họp mặt, hội thảo, hội nghị khách hàng, đại hội thể dục thể thao, đại hội khối cơ quan... của các tổ chức cơ quan, doanh nghiệp để trao tặng cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, cúp vinh danh này còn là một món quà lưu niệm đầy ý nghĩa dành tặng cho đối tác, khách hàng với mục đích quảng bá thương hiệu của công ty.

Khách hàng có thể khắc In chữ logo, thương hiệu lên đế hoặc thân cúp. Chúng tôi sử dụng công nghệ laser hiện đại sẽ làm theo mọi yêu cầu để tạo nên các dòng thông điệp ý nghĩa đẹp mắt và tinh tế nhất nhằm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc cúp.

Làm cúp pha lê hình sao chất lượng tại quà tặng Đức Đạt

Công ty quà tặng Đức Đạt đang thi công sản xuất kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh và gỗ đồng, hay cúp vinh danh bằng pha lê và kim loại chất lượng. 

Kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, cung cấp đa dạng mẫu, sang trọng và chất lượng cao. Với cam kết sản phẩm đến tay khách hàng 100% đúng hẹn và cao cấp. Đến với quà tặng vinh danh Đức Đạt, khách hàng có thể tìm được nhiều mẫu cúp xu hướng, độc đáo từ các mẫu có sẵn hoặc gửi bản mẫu yêu thích chúng tôi sẽ lên thiết kế theo yêu cầu mọi khách hàng.

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này

Có thể bạn quan tâm

Cúp pha lê 88

Liên hệ

Cúp pha lê 15

Liên hệ

Cúp pha lê 154

Liên hệ

Cúp pha lê 20

Liên hệ

Cúp pha lê 25

Liên hệ

Cúp pha lê 98

Liên hệ

Cúp pha lê 77

Liên hệ

Cúp pha lê 10

Liên hệ
ĐẶT HÀNG
Lien he Duc Dat