Cúp pha lê 55

Giá: Liên hệ

Chính sách bảo hành

Bảo hành: 12 Tháng tất cả các sản phẩm bán ra. liên hệ để biết thêm chi tiết.
Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản "sau khi nhận hàng", đối với đơn hàng giá trị trên 3.000.000. Quý khách vui lòng thanh toán trước 30%, sau khi nhận hàng thanh toán 70% còn lại.

7

Ngày

Lỗi đổi ngay lập tứcĐiều kiện đổi. sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất !?

CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI KHI MUA SẢN PHẨM

  • Miễn phí thiết kế.
  • Tặng hộp quà tặng cao cấp (sl trên 10c).
  • Được giảm giá cho đợt đặt hàng tiếp theo.

Cúp pha lê thân trụ, được chế tác hoàn toàn từ pha lê long lanh, trong suốt với đường khắc chỉn chu, tinh tế. Phần đỉnh cúp có hình chiếc ly mạ vàng thể hiện sự sanh trọng, cầu kì của chiếc cúp. Hình ảnh chiếc ly là sự vinh quanh, là chiến thắng, là biểu tượng cho ý chí quyết thắng.

Khách hàng có thể khắc In chữ logo, thương hiệu lên đế hoặc thân cúp. Chúng tôi sử dụng công nghệ laser hiện đại sẽ làm theo mọi yêu cầu để tạo nên các dòng thông điệp ý nghĩa đẹp mắt và tinh tế nhất nhằm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc cúp.

Làm cúp pha lê gắn ngôi sao chất lượng tại quà tặng Đức Đạt

Công ty quà tặng Đức Đạt đang thi công sản xuất kỷ niệm chương từ chất liệu: pha lê, thủy tinh và gỗ đồng, hay cúp vinh danh bằng pha lê và kim loại chất lượng. 

Kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, cung cấp đa dạng mẫu, sang trọng và chất lượng cao. Với cam kết sản phẩm đến tay khách hàng 100% đúng hẹn và cao cấp. Đến với quà tặng vinh danh Đức Đạt, khách hàng có thể tìm được nhiều mẫu cúp xu hướng, độc đáo từ các mẫu có sẵn hoặc gửi bản mẫu yêu thích chúng tôi sẽ lên thiết kế theo yêu cầu mọi khách hàng.

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này

Có thể bạn quan tâm

Cúp pha lê 117

Liên hệ

Cúp pha lê 57

Liên hệ

Cúp pha lê 154

Liên hệ

Cúp pha lê 86

Liên hệ

Cúp pha lê 50

Liên hệ

Cúp pha lê 15

Liên hệ

Cúp pha lê 12

Liên hệ

Cúp pha lê 119

Liên hệ
ĐẶT HÀNG
Lien he Duc Dat