Kỷ niệm chương pha lê PL074 được tạo thành từ sự kết hợp giữa pha lê trắng và pha lê đen là một sản phẩm sang trọng và đầy ý nghĩa.
 
 Khi nói

Kỷ niệm chương pha lê PL074

Kỷ niệm chương pha lê PL074 được tạo thành từ sự kết hợp giữa pha lê trắng và pha lê đen là một sản phẩm sang trọng và đầy ý nghĩa. Khi nói

Giá: Liên hệ

Chính sách bảo hành

Bảo hành: 12 Tháng tất cả các sản phẩm bán ra. liên hệ để biết thêm chi tiết.
Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản "sau khi nhận hàng", đối với đơn hàng giá trị trên 3.000.000. Quý khách vui lòng thanh toán trước 30%, sau khi nhận hàng thanh toán 70% còn lại.

7

Ngày

Lỗi đổi ngay lập tứcĐiều kiện đổi. sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất !?

CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI KHI MUA SẢN PHẨM

  • Miễn phí thiết kế.
  • Tặng hộp quà tặng cao cấp (sl trên 10c).
  • Được giảm giá cho đợt đặt hàng tiếp theo.

Kỷ niệm chương pha lê được tạo thành từ sự kết hợp giữa pha lê trắng và pha lê đen là một sản phẩm sang trọng và đầy ý nghĩa. Khi nói đến những tấm bia đá ta nghĩ đến việc ghi tâm khắc cốt lưu giữ những sự việc quan trọng, ghi ơn những người có công có đức. Vì vậy rất phù hợp để làm quà tặng vinh danh những cá nhân tập thể có thành tích cao đóng góp lớn trong các cơ quan xí nghiệp, cho các bậc thầy giáo cô giáo trong ngày lễ nhà giáo Việt Nam. Sản phẩm có kích thước 20x15x5(cm). Kỷ niệm chương pha lê sản xuất và khắc nội dung theo yêu cầu của mỗi khách hàng, đảm bảo thời gian nhanh chóng, số lượng lớn, giá cạnh tranh từ nhà sản xuất. Đây là món quà tặng ý nghĩa dùng để vinh danh nhân viên, quà tặng khách hàng, đối tác…. Sản phẩm được đựng trong hộp cao cấp.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG,GIÁ CẠNH TRANH NHẤT

Để tiết kiệm thời gian, báo giá sát nhất, vui lòng gửi logo, nội dung muốn đưa lên kỷ niệm chương. Chúng tôi sẽ xác nhận thông tin,gửi file thiết kế và phản hồi cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

------------------------------------------------------------------------

Số lượng càng nhiều, thời gian giao hàng càng dài giá càng rẻ

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này
ĐẶT HÀNG
Lien he Duc Dat