Mỗi một món quà tặng không chỉ mang giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của những món quà tặng mà mình vẫn thường hay mua sắm. Một ví dụ điển hình đó chính là 6 ý nghĩa không phải ai cũng biết sản phẩm kỷ niệm chương.

Quà tặng lưu niệm, Một cách làm marketing hiệu quả

>> Tham khảo thêm: Mua sản phẩm quà tặng pha lê cao cấp tại TP. HCM

Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức đẹp mắt cả về hình thức lẫn ý nghĩa nhân văn cao đẹp, thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ những nhu cầu mang tính chất đặc trưng khác.

Quà Tặng doanh nghiệp có thật sự kích hoạt tiềm năng con người

Chúc mừng thành công:

Đại diện cho ý nghĩa này là cặp đôi sản phẩm cúp pha lê, kỷ niệm chương gỗ đồng. Khi người mua muốn tìm kiếm một sản phẩm phù hợp cho các dịp lễ đặc biệt như mừng tốt nghiệp hay chúc mừng khi được thăng chức thì đây được xem là bộ đôi hoàn hảo nhất.

Quà tặng – Nét đặc trưng văn hóa trong giao tiếp

Cúp pha lê, kỷ niệm chương gỗ đồng có thiết kế gọn gàng, lịch sự và đẳng cấp. Các đường nét, học tiết trang trí đều khiến người sở hữu cảm thấy vô cùng hài lòng. Điều quan trọng chính là sự độc đáo và tuổi thọ của sản phẩm vượt xa những mặt hàng quà tặng thông thường khác.

Quà tặng lưu niệm, Một cách làm marketing hiệu quả

Món quà tặng chúc may mắn

biểu trưng pha lê có ý nghĩa về mặt phong thủy rất lớn nên người mua thường lựa chọn chúng khi có ý định dành lời chúc may mắn cho người được nhận quà. Không chỉ là vật phẩm trang trí cho đẹp mà pha lê còn là một vật phẩm phong thủy với những công năng đặc biệt tác động trực tiếp vào cuộc sống, không gian sống, điều này khiến cho các món quà tặng pha lê bán rất chạy hàng.

Quà tặng lưu niệm, Một cách làm marketing hiệu quả

Màu sắc pha lê rất đa dạng và kích thước như màu trong suốt, pha lê màu đỏ, màu tím hồng, pha lê màu xanh nhạt và xanh đậm nên nó phù hợp với từng mệnh và nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Quà tặng lưu niệm, Một cách làm marketing hiệu quả

Lời nhắc nhở

Có lẽ bạn không biết rằng một món quà tặng kỷ niệm chương có khả năng trở thành lời nhắc nhở, dặn dò cho người tặng dành cho người nhận. Ý nghĩa món quà này chính là ghi nhận thành tích, mong bạn sẽ phát huy năng lực nhiều hơn hoặc tạo động lực để phấn đấu tốt hơn nữa.

Khám phá những bí ẩn từ cúp pha lê

Sự tri ân và quan tâm

Bạn có thể lựa chọn một chiếc kỷ niệm chương để dành tặng cho cấp trên, thầy cô giáo hay đối tác, khách hàng của mình. Những sản phẩm cao cấp có thiết kế tinh xảo này sẽ là lời bày tỏ tình thương yêu, kính trọng với những người được nhận.

Tư vấn cách chọn quà tặng pha lê đẹp tuyệt mỹ

Món quà hẹn ước

Biểu trưng pha lê có tuổi thọ sử dụng dài lâu, điều này làm người ta liên tưởng tới những lời thề non hẹn biển của những cặp đôi yêu nhau. Các món quà tặng từ pha lê sẽ là minh chứng bất diệt cho quãng thời gian hạnh phúc trong tương lai của bạn.

Tư vấn cách chọn quà tặng pha lê đẹp tuyệt mỹ

Lưu giữ những kỷ niệm

Kỷ niệm chương vinh danh luôn được xem như biểu tượng của những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Vì thế, nếu bạn muốn thể hiện sự trân trọng những kỷ niệm đẹp giữa doanh nghiệp và những nhân viên của mình thì một tặng phẩm vinh danh độc đáo sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tư vấn cách chọn quà tặng pha lê đẹp tuyệt mỹ

Nhằm tạo dựng một văn hóa vinh danh tốt đẹp, Quà Tặng Đức Đạt luôn hỗ trợ các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong việc vinh danh giá trị con người với giá thành ưu đãi và nhiều hình thức ưa đãi khác. Để đặt mua sản phẩm kỷ niệm chương ý nghĩa hãy đến với chúng tôi.

6 Ý nghĩa không phải ai cũng biết về tặng phẩm kỷ niệm chương

THIẾT KẾ & BÁO GIÁ
Lien he Duc Dat