Làm cúp vinh danh nhân viên dịp cuối năm là phần không thể thiếu để buổi vinh danh diễn ra tốt đẹp, thêm trọn vẹn. Đây là tặng phẩm để vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất, tặng phẩm mang ý nghĩa động viên tinh thần to lớn, đây là một trong những yếu tố làm nên thành công của doanh nghiệp bạn.

Làm cúp vinh danh nhân viên có ý tinh thần cho người nhận

Cúp vinh danh pha lê, biểu trưng vinh danh là món quà tặng sang trọng và có ý nghĩa tinh thần to lớn, mang đến niềm vinh dự tự hào cho người nhận trong các sự kiện vinh danh, khen thưởng.

Một chiếc cúp vinh danh pha lê để lại dấu ấn riêng biệt, lưu giữ kỷ niệm sâu sắc cho nhân viên được thưởng. Chỉ với một chiếc cúp được trưng bày ngay bàn làm việc hoặc tủ trưng bày sẽ khiến cho người nhận luôn cảm thấy tự hào, gợi nhớ ký ức vinh danh độc đáo mỗi khi nhìn thấy tặng phẩm.

Cúp vinh danh pha lê - Món quà tinh thần cho nhiều nỗ lực

Để tăng thêm giá trị và ý nghĩa cho những chiếc cúp thì bạn có thể yêu cầu làm cúp vinh danh nhân viên in khắc chữ. Tặng phẩm được in khắc bằng công nghệ tiên tiến giúp thể hiện nội dung tinh xảo, rõ nét và bền lâu những thông tin người nhận và giải thưởng đem lại thẩm mỹ cao.

Cúp vinh danh, kỷ niệm chương pha lê là một số món quà độc đáo, thường được dùng làm đại diện cho doanh nghiệp hoặc sự kiện khen thưởng cuối năm. Việc đặt một chiếc cúp pha lê sang trọng trên bàn làm việc sẽ mang lại sự thịnh vượng, bình yên và tài lộc cho công việc.

Bằng công nghệ khắc laser trên dây chuyền thiết bị máy móc kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, những chiếc cúp vinh danh của công ty quà tặng Đức Đạt sẽ được khắc thông điệp ý nghĩa hoặc thông tin cần thiết theo yêu cầu khách hàng. Do đó, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như hình thức thẫm mỹ của sản phẩm.

Báo giá cúp vinh danh pha lê tại Đức Đạt:

Cúp vinh danh pha lê được quà tặng Đức Đạt sản xuất trực tiếp tại xưởng mà không qua khâu trung gian. Tại đây sở hữu xưởng chế tác có quy mô lớn, có thể tạo ra hàng trăm chiếc cúp vinh danh, kỷ niệm chương mỗi ngày với đội ngũ nhân viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra những mẫu quà tặng vinh danh vô cùng tinh xảo và chuyên nghiệp.

Quà tặng Đức Đạt cam kết giá bán quà tặng vinh danh cạnh tranh nhất thị trường. Để nhận báo giá làm cúp vinh danh nhân viên chính xác nhất và được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng liên hệ thông tin:

Hotline/ zalo: 0902 744 686
Địa chỉ: 84/6 Đường số 9,Tổ 7,P.An Phú Đông,Q.12, TP. HCM
Email: sales.ducdat@gmail.com 

Xem thêm: Quy trình làm cúp lưu niệm cho người có nhu cầu

1 1