Làm cúp vinh danh nhân viên dịp cuối năm là phần không thể thiếu để buổi vinh danh diễn ra tốt đẹp, thêm trọn vẹn. Đây là tặng phẩm để vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất, tặng phẩm mang ý nghĩa động viên tinh thần to lớn, đây là một trong những yếu tố làm nên thành công của doanh nghiệp bạn.

Làm cúp vinh danh nhân viên có ý tinh thần cho người nhận

Cúp vinh danh pha lê, biểu trưng vinh danh là món quà tặng sang trọng và có ý nghĩa tinh thần to lớn, mang đến niềm vinh dự tự hào cho người nhận trong các sự kiện vinh danh, khen thưởng.

Một chiếc cúp vinh danh pha lê để lại dấu ấn riêng biệt, lưu giữ kỷ niệm sâu sắc cho nhân viên được thưởng. Chỉ với một chiếc cúp được trưng bày ngay bàn làm việc hoặc tủ trưng bày sẽ khiến cho người nhận luôn cảm thấy tự hào, gợi nhớ ký ức vinh danh độc đáo mỗi khi nhìn thấy tặng phẩm.

Cúp vinh danh pha lê - Món quà tinh thần cho nhiều nỗ lực

Để tăng thêm giá trị và ý nghĩa cho những chiếc cúp thì bạn có thể yêu cầu làm cúp vinh danh nhân viên in khắc chữ. Tặng phẩm được in khắc bằng công nghệ tiên tiến giúp thể hiện nội dung tinh xảo, rõ nét và bền lâu những thông tin người nhận và giải thưởng đem lại thẩm mỹ cao.

Cúp vinh danh, kỷ niệm chương pha lê là một số món quà độc đáo, thường được dùng làm đại diện cho doanh nghiệp hoặc sự kiện khen thưởng cuối năm. Việc đặt một chiếc cúp pha lê sang trọng trên bàn làm việc sẽ mang lại sự thịnh vượng, bình yên và tài lộc cho công việc.

Bằng công nghệ khắc laser trên dây chuyền thiết bị máy móc kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, những chiếc cúp vinh danh của công ty quà tặng Đức Đạt sẽ được khắc thông điệp ý nghĩa hoặc thông tin cần thiết theo yêu cầu khách hàng. Do đó, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như hình thức thẫm mỹ của sản phẩm.

Báo giá cúp vinh danh pha lê tại Đức Đạt:

Cúp vinh danh pha lê được quà tặng Đức Đạt sản xuất trực tiếp tại xưởng mà không qua khâu trung gian. Tại đây sở hữu xưởng chế tác có quy mô lớn, có thể tạo ra hàng trăm chiếc cúp vinh danh, kỷ niệm chương mỗi ngày với đội ngũ nhân viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra những mẫu quà tặng vinh danh vô cùng tinh xảo và chuyên nghiệp.

Quà tặng Đức Đạt cam kết giá bán quà tặng vinh danh cạnh tranh nhất thị trường. Để nhận báo giá làm cúp vinh danh nhân viên chính xác nhất và được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng liên hệ thông tin:

Hotline/ zalo: 0902 744 686
Địa chỉ: 84/6 Đường số 9,Tổ 7,P.An Phú Đông,Q.12, TP. HCM
Email: sales.ducdat@gmail.com 

Xem thêm: Quy trình làm cúp lưu niệm cho người có nhu cầu

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG ĐẾN CÁC TỈNH THÀNH CỦA CẢ NƯỚC

Thành phố Hà Nội

Tỉnh Hà Giang

Tỉnh Cao Bằng

Tỉnh Bắc Kạn

Tỉnh Tuyên Quang

Tỉnh Lào Cai

Tỉnh Điện Biên

Tỉnh Lai Châu

Tỉnh Sơn La

Tỉnh Yên Bái

Tỉnh Hoà Bình

Tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh Lạng Sơn

Tỉnh Quảng Ninh

Tỉnh Bắc Giang

Tỉnh Phú Thọ

Tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh Bắc Ninh

Tỉnh Hải Dương

Thành phố Hải Phòng

Tỉnh Hưng Yên

Tỉnh Thái Bình

Tỉnh Hà Nam

Tỉnh Nam Định

Tỉnh Ninh Bình

Tỉnh Thanh Hóa

Tỉnh Nghệ An

Tỉnh Hà Tĩnh

Tỉnh Quảng Bình

Tỉnh Quảng Trị

Tỉnh Thừa Thiên Huế

Thành phố Đà Nẵng

Tỉnh Quảng Nam

Tỉnh Quảng Ngãi

Tỉnh Bình Định

Tỉnh Phú Yên

Tỉnh Khánh Hòa

Tỉnh Ninh Thuận

Tỉnh Bình Thuận

Tỉnh Kon Tum

Tỉnh Gia Lai

Tỉnh Đắk Lắk

Tỉnh Đắk Nông

Tỉnh Lâm Đồng

Tỉnh Bình Phước

Tỉnh Tây Ninh

Tỉnh Bình Dương

Tỉnh Đồng Nai

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thành phố Hồ Chí Minh

Tỉnh Long An

Tỉnh Tiền Giang

Tỉnh Bến Tre

Tỉnh Trà Vinh

Tỉnh Vĩnh Long

Tỉnh Đồng Tháp

Tỉnh An Giang

Tỉnh Kiên Giang

Thành phố Cần Thơ

Tỉnh Hậu Giang

Tỉnh Sóc Trăng

Tỉnh Bạc Liêu

Tỉnh Cà Mau