Chương trình họp lớp cấp 3 là một sự kiện hội nghị không có cấp trên, cấp dưới, không phân biệt giàu nghèo, không có kinh thưa hay kính gửi, chỉ có bạn bè với những cách xưng hô thân thuộc.

>> Tham khảo thêm: Chuyên cung cấp cúp pha lê lưu niệm - Mẫu đẹp, sang trọng giá tốt

Những món quà lưu niệm họp lớp thêm trang trọng và đáng nhớ

Thời đại hiện nay, trào lưu họp lớp nở rộ khắp nơi, nhà nhà họp lớp, người người họp lớp, họp từ THCS, THPT đến chuyên nghiệp, người ta còn đùa nhau dần dần có thể họp các lớp như lớp chính trị, lớp chuyên viên và không khéo có cả hội lớp học... lái xe, có thể nói, chúng tôi đang viết về một chủ đề khá hấp dẫn mà chắc rằng khó ai đứng ngoài cuộc.

Những món quà lưu niệm họp lớp thêm trang trọng và đáng nhớ

5 nguyên tắc giúp bạn có chương trình họp lớp cấp 3 hoàn hảo:

Nguyên tắc 1: Xác định tính chất, thời gian của cuộc họp lớp đúng nghĩa. Nếu như vậy thì 5 năm tổ chức 1 lần hay nhân dịp kỷ niệm thành lập trường thì tổ chức, còn các năm khác chỉ là giao lưu nhỏ, hay các nhóm bạn với nhau trong lớp gặp gỡ nhẹ nhàng, trong thời gian ngắn. Những buổi gặp gỡ như vậy không thể gọi là họp lớp mà là hội nhóm gặp gỡ.

Những món quà lưu niệm họp lớp thêm trang trọng và đáng nhớ

Nguyên tắc 2: Chọn chương trình họp lớp cấp 3, đó là thời điểm bạn bè vừa vô tư, trong sáng, vừa cũng đủ nhận thức để nhìn nhận các sự việc. Còn những bạn bè khi học THCS lên THPT họ chuyển lớp thì họ cũng đã tham gia lớp của họ. Còn các lớp chuyên nghiệp thì thực sự rất khó, chính vì gần như bạn bè sống xa nhau.

Quà tặng lưu niệm, Một cách làm marketing hiệu quả

Nguyên tắc 3: Việc bầu ban tổ chức để xây dựng kế hoạch, bàn bạc, thống nhất từ thời gian, địa điểm, thành phần, chương trình, kinh phí... làm sao cho hợp lý cho tất cả mọi người cùng tham gia.

Thứ 4: Việc thiết kế và chọn quà tặng họp lớp cho chương trình phải hợp lý, vừa mang tính tri ân, tình cảm nhưng cũng vui vẻ như khi còn đang đi học. Chương trình phải có sự tham gia của các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, là giáo việc dạy nhiều năm tại lớp, đây cũng là dịp mà mọi người nắm rõ tình hình thầy cô mình, bạn bạn bè mình để có sự chung tay chia sẻ...

Quà tặng lưu niệm, Một cách làm marketing hiệu quả

Việc chuẩn bị quà tặng được cán bộ phụ trách xây dựng từ trước. Các tặng phẩm như kỷ niệm chương, huy hiệu, biểu trưng pha lê, hộp bút ký, bộ số kỷ niệm thành lập luôn là những tặng phẩm được lựa chọn để làm tặng phẩm lưu niệm thầy cô và cực học sinh.

Những món quà lưu niệm họp lớp thêm trang trọng và đáng nhớ

Chương trình họp lớp cấp 3, vừa phải đảm bảo tính hài hòa, để mọi người cùng hòa đồng với nhau. Nếu có thêm chương trình dã ngoại thì chọn về cùng quê của bạn bè trong lớp, vừa thêm hiểu biết, vừa về thăm quê bạn, lại có thời gian ôn lại những chuyện cũ, trò đùa nghịch ngợm ngày xưa và có thời gian thoải mái thư giãn sau những tháng ngày theo công việc.

Những món quà lưu niệm họp lớp thêm trang trọng và đáng nhớ

Thứ 5: Trách nhiệm sau họp lớp, lớp phải giao trách nhiệm cho một số trưởng ban liên lạc của các vùng nơi bạn bè sinh sống đó phải là kịp thời thông báo cho toàn thể thành việc trong lớp và đại diện lớp đến nhà bạn bè trong lớp nơi mình ở để cung vui khi có những việc vui hoặc sẽ chia những khó khăn, rủi ro đột xuất mà bạn mình gặp phải. Đây là cầu nối về mặt tinh thần để bạn bè thêm gần gũi và có trách nhiệm với nhau hơn.

Mẫu cúp tennis pha lê đẹp, giá rẻ 2017

Trong cuộc sống không có gì hoàn hảo, việc người đồng ý, người phản đối, thậm chí là có những câu chuyện phức tạp sau chương trình họp lớp cấp 3 kết thúc như mọi người từng có ý kiến là điều bình thường.

Mẫu cúp tennis pha lê đẹp, giá rẻ 2017

Tuy nhiên, một chương trình họp lớp đúng nghĩa là dịp bạn bè trong lớp ngồi lại với nhau, là dịp trở về mái nhà xưa sau những năm tháng xa cách, đây có thể nói là cuộc "hội nghị" là không có cấp trên, cấp dưới, không cần kính thưa, kính gửi, không có khoảng cách giàu nghèo, chỉ có bạn bè với những lời xưng hô "mày-tao" quen thuộc.

Nguyên tắc cho chương trình họp lớp cấp 3 hoàn hảo

ĐẶT HÀNG
Lien he Duc Dat