Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại biểu trưng pha lê được các cá nhân, tổ chức tìm và đặt hàng để làm quà tặng với số lượng lớn nhưng để chỉ ra một số mẫu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất thì phải có những con số thống kê cụ thể từ nhiều nơi

>>Tham khảo thêm: Những món quà để bàn pha lê cho các doanh nghiệp

So với các loại biểu trưng khác thì biểu trưng pha lê có độ lấp lánh, sang trọng vượt trội hơn hẳn. Vào những sự kiện lớn, những dịp lễ, hội nghị bạn thường lo ngại khi không biết nên lựa chọn chọn phần thưởng hay quà lưu niệm gì cho các nhân viên, khách hàng và đối tác của mình, thì không món quà nào thích hợp hơn món quà tặng pha lê cao cấp, độc đáo và sang trọng này.

Nhờ sự đa dạng, phong phú về kiểu dáng, mẫu mã tinh tế mà mỗi loại biểu trưng pha lê mang một ý nghĩa riêng biệt và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Tại công ty quà tặng Đức Đạt những mẫu quà tặng được khách hàng đặt nhiều nhất là những mẫu dưới đây:

Biểu trưng pha lê mặt nguyệt: mẫu này được nhiều người đặt nhất, vì điểm lợi thế là nó có nhiều kích cỡ khác nhau, dễ chế tác cũng như bề mặt rộng đủ cho mọi yêu cầu về chữ của khách hàng. Cùng các loại chân đế dài ngắn, phù hợp với các yêu cầu in/ khắc theo ý khách hàng.

Vì bề mặt tròn nên có thể làm được nhiều loại quà tặng cho nhiều đối tượng khác nhau như quà tặng pha lê quảng bá thương hiệu một cách thông minh bằng cách in/ khắc logo, tên thương hiệu lên trên mặt nguyệt của nó

Biểu trưng pha lê vuông chéo nhưng được tách điệu theo hình chéo là mẫu được rất nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây, không chỉ bởi cách thiết kế đa dạng có thể tùy biến dễ dàng theo đúng ý tưởng

Là mẫu hình vuông nên biểu trưng này dễ dàng thiết kế cũng như in/ khắc logo của các công ty để tạo ra một hình ảnh khác biệt cho những người được nhận nó.

Biểu trưng pha lê hay kỷ niệm chương do khách hàng yêu cầu là mẫu do khách hàng tự yêu cầu nhằm tạo nên sự khác biệt, đây là những mẫu biểu trưng độc quyền, và không được đưa ra ngoài. Đó có thể là một mẫu do khách hàng tự thiết kế hoặc thiết kế viên sẽ làm theo ý tưởng riêng biệt của khách hàng.

Sau khi thiết kế xong sẽ đưa lại cho khách hàng duyệt và được tạo khuôn đúc. Sản phẩm sẽ được hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất mà chất lượng luôn ở mức cao nhất. Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác đẹp và được nhiều người tìm mua với số lượng tùy theo nhu cầu như cúp pha lê, pha lê phong thủy.

Những mẫu biểu trưng pha lê đang được khách hàng tìm mua

ĐẶT HÀNG
Lien he Duc Dat