Bảng tên để bàn không còn là sản phẩm quá xa lạ đối với nhiều người. Sản phẩm được tìm thấy ở những phòng làm việc, phòng họp... trong một tổ chức.

Bảng Tên để bàn 30

Bảng tên để bàn không còn là sản phẩm quá xa lạ đối với nhiều người. Sản phẩm được tìm thấy ở những phòng làm việc, phòng họp... trong một tổ chức.

Giá: Liên hệ

Chính sách bảo hành

Bảo hành: 12 Tháng tất cả các sản phẩm bán ra. liên hệ để biết thêm chi tiết.
Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản "sau khi nhận hàng", đối với đơn hàng giá trị trên 3.000.000. Quý khách vui lòng thanh toán trước 30%, sau khi nhận hàng thanh toán 70% còn lại.

7

Ngày

Lỗi đổi ngay lập tứcĐiều kiện đổi. sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất !?

CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI KHI MUA SẢN PHẨM

  • Miễn phí thiết kế.
  • Tặng hộp quà tặng cao cấp (sl trên 10c).
  • Được giảm giá cho đợt đặt hàng tiếp theo.

Bảng tên để bàn không còn là sản phẩm quá xa lạ đối với nhiều người. Sản phẩm được tìm thấy ở những phòng làm việc, phòng họp... trong một tổ chức. Nếu bạn đang tìm những mẫu bảng tên đẹp và mới nhất thì có thể tham khảo các mẫu này nhé:

Làm bảng tên để bàn chất lượng tại quà tặng Đức Đạt

Công ty quà tặng Đức Đạt đang thi công sản xuất bảng tên để bàn từ chất liệu: pha lê, thủy tinh và gỗ đồng, hay cúp vinh danh bằng pha lê và kim loại chất lượng. 

Kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, cung cấp đa dạng mẫu, sang trọng và chất lượng cao. Với cam kết sản phẩm đến tay khách hàng 100% đúng hẹn và cao cấp. Đến với quà tặng pha lê vinh danh Đức Đạt, khách hàng có thể tìm được nhiều mẫu cúp xu hướng, độc đáo từ các mẫu có sẵn hoặc gửi bản mẫu yêu thích chúng tôi sẽ lên thiết kế theo yêu cầu mọi khách hàng.

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này
THIẾT KẾ & BÁO GIÁ
Lien he Duc Dat