Nhắc đến cúp pha lê, người ta liên tưởng ngay đến vật thể có hình dạng chiếc ly cỡ lớn bằng chất liệu pha lê cao cấp dùng để vinh danh chiến thắng cho trong các giải đấu chứ ít ai quan tâm nó có giá trị bao nhiêu, được mua ở đâu và được làm bằng gì?

Cúp pha lê là phần thưởng vinh danh cao quý mà bất kỳ ai cũng mong muốn một lầ được nhận vì nó là kết quả xứng đáng cho những nổ lực của họ trong suốt mọt khoảng thời gian dài. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách mà món quà tặng tôn vinh này được tạo ra như thế nào nhé.

Khám phá những bí ẩn từ cúp pha lê

>>XEM THÊM: 

- Chia sẻ kinh nghiệm chọn kỷ niệm chương tốt nhất

Quà tặng - Nét đặc trưng văn hóa trong giao tiếp

Về cơ bản, phần lớn cúp pha lê được sử dụng cho các sự kiện, giải đấu khác nhau và được tạo thành chủ yếu từ 3 bộ phận: Đế cúp, chân cúp và phần biểu tượng chính phía trên. Đế cúp là nơi khắc thành tích liên quan đến người nhận.

Khám phá những bí ẩn từ cúp pha lê

Cúp pha lê, được làm từ nguyên liệu chính là pha lê cao cấp. Tuy nhiên, một số loại cúp phổ thông được tạo ra chủ yếu từ thành phần nhựa đúc kết hợp với gỗ ép, sau đó được phủ sơn hoặc mạ thêm kim loại để trông giống như kim loại thật. Cúp hạng trung thì được làm từ gỗ thật kết hợp với hợp kim loại đúc thành.

Khám phá những bí ẩn từ cúp pha lê

Cúp pha lê cao cấp thường là tặng phẩm dễ nhận biết nhất bởi độ nặng của nó do được chế tác từ pha lê và không pha lẫn chất khác. Nếu như chất loại kim loại dễ bị xỉn màu, thiết kế kém phần sang trọng thì pha lê đánh bay mọi khuyết điểm đó, đem đến một trải nghiệm mới về công nghệ sản xuất hiện đại, sự đầu tư kỹ lưỡng chu đáo, sự bền đẹp theo thời gian sử dụng.

Khám phá những bí ẩn từ cúp pha lê

Về phân cấp thứ hàng người ta chia cúp pha lê cho nhiều vị trí đạt được khác nhau của người nhận căn cứ theo các kích cỡ được thiết kế khác nhau của từng loại cúp, như: Cúp lớn nhất thường dành cho quán quân, vừa thành dành cho vị trí thứ 2, và tương tự nhỏ nhất sẽ dành cho vị trí thứ 3.

Khám phá những bí ẩn từ cúp pha lê

Cúp pha lê chính là sự lựa chọn tinh tế và hợp lý nhất mà khách hàng không nên bỏ qua. Đặc biệt, hướng khách hàng đến sự hiện đại và đẳng cấp hơn, giá thành của chúng tôi rất cạnh tranh với các dòng tặng phẩm bình thường khác. Bạn sẽ không phải quá băn khoăn về giá cũng như hoàn toàn có thể đặt niềm tin về chất lượng sản phẩm, sự tinh tế, sáng tạo, nét quý phái sang trọng mà dòng biểu trưng này mang đến.

Khám phá những bí ẩn từ cúp pha lê

Biết được cúp pha lê được tạo ra như thế nào và được sử dụng ra sao sẽ là những kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn khi lựa chọn phần thưởng danh giá này cho các sự kiện quan trọng của đơn vị mình. Tại Quà Tặng Đức Đạt, chúng tôi luôn đem đến cho bạn nhiều dòng sản phẩm cúp tôn vinh cao cấp khác nhau với lối thiết kế độc đáo và bắt mắt, đảm bảo loại cúp mà bạn chọn sẽ là món quà tặng vinh danh đúng đắn, hợp túi tiền mà chất lượng.

Khám phá những bí ẩn từ cúp pha lê

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG ĐẾN CÁC TỈNH THÀNH CỦA CẢ NƯỚC

Thành phố Hà Nội

Tỉnh Hà Giang

Tỉnh Cao Bằng

Tỉnh Bắc Kạn

Tỉnh Tuyên Quang

Tỉnh Lào Cai

Tỉnh Điện Biên

Tỉnh Lai Châu

Tỉnh Sơn La

Tỉnh Yên Bái

Tỉnh Hoà Bình

Tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh Lạng Sơn

Tỉnh Quảng Ninh

Tỉnh Bắc Giang

Tỉnh Phú Thọ

Tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh Bắc Ninh

Tỉnh Hải Dương

Thành phố Hải Phòng

Tỉnh Hưng Yên

Tỉnh Thái Bình

Tỉnh Hà Nam

Tỉnh Nam Định

Tỉnh Ninh Bình

Tỉnh Thanh Hóa

Tỉnh Nghệ An

Tỉnh Hà Tĩnh

Tỉnh Quảng Bình

Tỉnh Quảng Trị

Tỉnh Thừa Thiên Huế

Thành phố Đà Nẵng

Tỉnh Quảng Nam

Tỉnh Quảng Ngãi

Tỉnh Bình Định

Tỉnh Phú Yên

Tỉnh Khánh Hòa

Tỉnh Ninh Thuận

Tỉnh Bình Thuận

Tỉnh Kon Tum

Tỉnh Gia Lai

Tỉnh Đắk Lắk

Tỉnh Đắk Nông

Tỉnh Lâm Đồng

Tỉnh Bình Phước

Tỉnh Tây Ninh

Tỉnh Bình Dương

Tỉnh Đồng Nai

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thành phố Hồ Chí Minh

Tỉnh Long An

Tỉnh Tiền Giang

Tỉnh Bến Tre

Tỉnh Trà Vinh

Tỉnh Vĩnh Long

Tỉnh Đồng Tháp

Tỉnh An Giang

Tỉnh Kiên Giang

Thành phố Cần Thơ

Tỉnh Hậu Giang

Tỉnh Sóc Trăng

Tỉnh Bạc Liêu

Tỉnh Cà Mau