Tặng phẩm vinh danh ý nghĩa - cúp pha lê - được trưng bày ấn tượng tại showroom Quà Tặng Đức Đạt, với hàng trăm mẫu, thiết kế độc đáo, mới lạ, chứa đựng nhiều thông điệp để khích lệ tinh thần, mang đến niềm tự hào cho người nhận

>> Tham khảo thêm: Quà tặng ra trường ý nghĩa kỷ niệm chương in hình

Cúp pha lê - biểu tượng cho sự chiến thắng và vinh danh - là phần thưởng không thể thiếu trong các sự kiện hoặc cuộc thi, để dành tặng cho những người chiến thắng hay đạt thành tích xuất sắc nhất trong một công ty, tập thể.

Mẫu cúp tennis pha lê đẹp, giá rẻ 2017

Được chế tác từ chất liệu cao cấp, trong suốt, long lanh, cùng khả năng tán sắc 7 màu lung linh, cực kỳ ấn tượng, được thiết kế thành những kiểu dáng ý nghĩa, mang tính biểu trưng cao trong cuộc sống. Đặc biệt hơn, pha lê là chất liệu quý, có giá trị trong phong thủy, tượng trưng cho may mắn, tốt lành, mang lại vận may cho người nhận, rất thích hợp để trao tặng cho người chiến thắng.

Mẫu cúp tennis pha lê đẹp, giá rẻ 2017

Có mặt trên thị trường 10 năm qua, Quà Tặng Đức Đạt luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức để mang đến niềm tự hào cho người tài giỏi, thông qua những chiếc cúp, kỷ niệm chương pha lê sang trọng. Sản phẩm của chúng tôi luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng thiết kế và mẫu mã đẹp mắt với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mẫu cúp tennis pha lê đẹp, giá rẻ 2017

Cúp pha lê của Quà Tặng Đức Đạt có những điểm gì nổi bật?

Sản phẩm được làm từ chất liệu pha lê cao cấp, trong suốt, có khả năng ánh quang với các màu sắc khác nhau, tạo ra những tán sắc lung linh, sẽ làm cho món quà tặng pha lê này thêm phần ý nghĩa và sang trọng khi trao tặng.

Mẫu cúp tennis pha lê đẹp, giá rẻ 2017

Kiểu dáng thiết kế đa dạng, đẹp mắt để phù hợp với từng sự kiện khác nhau. Các mặt hàng cúp pha lê đang được ưa chuộng hiện nay của chúng tôi gồm có:

+ Cúp pha lê hình ngọn lửa: Ngọn lửa thể hiện được sự uy quyền, bản lĩnh và sức mạnh luôn rực cháy, có ý nghĩa như lời chúc người nhận luôn giữ mãi nhiệt huyết, đam mê để tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong công việc.

Mẫu cúp tennis pha lê đẹp, giá rẻ 2017

+ Biểu trưng pha lê hình quả địa cầu: Hình cầu là biểu tượng của trái đất, thể hiện tính toàn cầu, quy mô rộng lớn mang tầm quốc tế. Loại cúp này thường được sử dụng để vinh danh những tổ chức - cá nhân có đóng góp to lớn cho nhân loại.

+ Cúp pha lê hình vuông, hình tròn: Với ý nghĩa là sự trọn vẹn, hoàn hảo, thuần nhất, thường được dùng để tôn vinh những người lãnh đạo tài tình, tận tâm, đã có nhiều đóng góp tích cực giúp công ty ngày một phát triển.

Mẫu cúp tennis pha lê đẹp, giá rẻ 2017

+ Cúp pha lê hình tam giác, hình ngôi: Hình ngôi sao tượng trưng cho mục tiêu, thể hiện được ý chí, tham vọng muốn vươn đến đỉnh cao. Còn hình tam giác là biểu tượng cho sự vững chắc, bền vững. Với ý nghĩa trên, 2 loại cúp này được sử dụng để khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong một công ty, tổ chức.

Quà tặng lưu niệm, Một cách làm marketing hiệu quả

+ Cúp pha lê hình cột. Tượng trưng cho sự đột phá, vươn đến đỉnh cao, không ngừng sáng tạo, thường dùng để trao tặng trong các cuộc thi về ý tưởng, phát huy sáng chế.

+ Biểu trưng hình trụ, hình tháp: Thể hiện được tinh thần vượt khó, ý chí phấn đấu, vươn lên, kiên cường, không dễ khuất phục để gặt hái được thành công mỹ mãn.

Ngoài các sản phẩm kể trên, Quà Tặng Đức Đạt còn cung cấp các mặt hàng cúp pha lê cho sự kiện - cuộc thi về thể thao như: Cúp golf pha lê, cúp tennis, cúp bóng bàn, cúp bóng đá pha lê...

Đặc biệt, chúng tôi có nhận thiết kế cúp theo yêu cầu của quý khách hàng với số lượng lớn để tạo sự khác biệt, để lại dấu ấn mạnh mẽ cho sự kiện. Bên cạnh đó, để làm cho chiếc cúp tăng thêm phần giá trị và ý nghĩa, Quà Tặng Đức Đạt còn cung cấp các dịch vụ phun cát - in hình - khắc chứ độc đáo, đẹp, chất lượng theo yêu cầu.

Từng sản phẩm cúp pha lê của Quà Tặng Đức Đạt được chế tác công phu, tỉ mỉ, chú trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất để mang đến cho khách hàng những chiếc cúp thật sắc sảo, sang trọng, đẹp mắt.

Làm cúp pha lê khen thưởng độc - lạ nhất 20170902.744.686